A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưng Thịnh tìm đối tác vận chuyển hàng hóa

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt với giá thành phải chăng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, có năng lực vận chuyển tốt, bạn hãy đến với Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh. Hưng Thịnh chuyên vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc – Nam, vận tải nội địa, vận tải đường ngắn đến các tỉnh lân cận và trong tỉnh. Ngoài ra, Hưng Thịnh còn có dịch vụ dọn dẹp, chuyển văn phòng làm việc, kho xưởng, nhà cửa. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất Hưng Thịnh còn đầu tư kỹ lưỡng vào dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng theo nhu cầu khách hàng và cho thuê xe tải,…

tìm Äá»i tác vận chuyá»n hàng hóa

Cần vận chuyển hàng hóa TP.HCM.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa hoặc cần vận chuyển hàng hóa TP.HCM đi các tỉnh lân cận hoặc vận chuyển đường dài thì hãy đến với Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh. Hiện nay, Đảng và Nhà nước ta đang có rât nhiều chính sách ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp – dịch vụ. Do vậy, xuất hiện ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ. Đòi hỏi mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác,… là điều tất yếu. Hơn nữa, việc cần tìm công ty vận chuyển chất lượng giữa vô số các công ty vận tải, chành xe vận tải hiện nay là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh các công ty vận tải chất lượng thì còn đó những “con sâu làm rầu nồi canh” khi quảng cáo một kiểu và thực hiện lại một kiểu khác. Có những công ty vận tải “treo đầu dê, bán thịt chó” khi không đủ năng lực vận tải để thực hiện các chuyến hàng lớn, giấy tờ, thủ tục, hợp đồng không rõ ràng.

Với mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều mối hàng vận chuyển trên cả nước Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh đang không ngừng cố gắng rút kinh nghiệm và phát huy những ưu điểm hiện có, khắc phục nhược điểm để trở thành doanh nghiệp vận tải uy tín, chất lượng, có năng lực vận tải hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan