A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi thành phố Phủ Lý

Ngày 25/3/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo Tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại thành phố Phủ Lý.

Ngày 25/3/2017,  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo Tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại thành phố Phủ Lý.

             Về dự có ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý...

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu đã được nghe các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ kinh nghiệm của các bệnh thường gặp và gây nhiều biến chứng nguy hiểm ở người cao tuổi như bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, gan nhiễm mỡ... và cung cấp các phương pháp giúp phòng, điều trị bệnh an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Để các bác cao tuổi có thể dễ dàng ghi nhớ những kiến thức quan trọng, bác sĩ và tư vấn viên sức khỏe đã sử dụng những ví dụ cụ thể trong thực tiễn đời sống, và những hình ảnh minh họa hết sức sinh động, dễ hiểu.

Buổi hội thảo đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho những người cao tuổi, rất phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại và nhu cầu tìm hiểu về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của các bác; giúp các bác có thêm kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cho gia đình từ đó sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

          Các đại biểu dự buổi hội thảo

 

 Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Nguyễn Minh Toan phát biểu tại buổi hội thảo

 

Bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ kinh nghiệm về bệnh tiểu đường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tiêu điểm
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2